7 kỹ thuật khiến “cô bé” khóc thét vì sướng

Các thủ thuật thuần tuý mà hiệu quả như cắn, mút, thoa bóp…nếu bạn làm rẻ đúng vị trí với thể khiến cho “cô bé” khóc thét vì sung sướng, thỏa mãn ngay khi chưa vào trận

Thật khó để nói rằng khả năng thèm muốn tình dục của ai cao hơn nhưng một điều chắc chắn rằng, trong một cuộc “yêu” người đàn ông chỉ với thể “lên đỉnh” 1 lần độc nhất vô nhị trong khi người nữ giới lại thể “lên đỉnh” phổ biến lần.

Vậy bạn đã khiến cho nàng “lên đỉnh” hay chưa? Cô ấy sẽ thích thú như thế nào ví như bạn kích thích cô đó lên đỉnh. những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả như cắn, mút, xoa bóp…nếu bạn làm tốt đúng vị trí sở hữu thể làm cho “cô bé” khóc thét vì sung sướng, thỏa mãn ngay khi chưa vào trận đích thựcmang thể “lên đỉnh” phổ thông lần. Vậy là gì?

7-thu-thuat-khien-co-be-khoc-thet-vi-suong-1-bb-baaadrhgsq

Hôn:

đầy đủ các nữ giới đều mong muốn các nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngách ngỏng của thân thể, các nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và giới hạn lại nhắm nháp các vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc thù là “cô bé”… Hãy thử làm cho vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đó.

Đánh nhẹ vào mông:

ví như đang “yêu” chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến cho những nàng ham mê hơn, vì điều Đó làm cho những nàng nghĩ đến mình như những cô gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ thẳng tay hoặc làm tiếng kêu vang to, điều này sẽ làm cho cả 2 trinh nữsở hữu thể khiến cho nàng cảm thấy đau.

Kẹp:

“cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy hai ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day thử xem, các cảm giác lạ sở hữu thể khiến nàng mê mệt.

Liếm:

nếu như chỉ giới hạn lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến cho nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một người bạn đường đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. cứng cáp các nàng sẽ phải cong người lên trong sung sướng lúc bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” quanh đó chậm tiến độ 1 lúc rồi chuyển động xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. một người đàn ông chuyên nghiệp trong chuyện phòng the thì vững chắc họ sẽ biết tận dụng loại lưỡi để khiến những nàng “say mê”.

Cắn:

tuy nhiên, chẳng thể không để ý những loại răng, các vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một tẹonhững vùng mẫn cảm mang thể làm cho các nàng mang các cảm giác lạ, ham thích hưng phấn hơn. Hành động này với thể khiến nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật hấp dẫn.

Thoa, mơn trớn:

Làn da của đàn bà khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích giả dụ bạn cứ thoa bóp, mơn trớn tinh nghịch trên làn da của họ, những cách thức massage trên thân thể nàng là cách có ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay sử dụng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến cho nàng ham mê hơn chậm tiến độ.

Cào:

những nàng cũng rất thích sự ve vuốt cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó làm cho những nàng phải rùng mình vì thích thú, sảng khoái.

ví như biết dùng thuần thục điêu luyện 7 thủ thuật trên ở các vị trí mẫn cảm với thể khiến “cô bé” khóc thét lên vì sướng.

Bình Luận