Bài thuốc Sơn dược đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng có tốt không?

Chào bác sĩ! Mẹ tôi bị đau dạ dày 5 năm nay rồi. Lúc mới bị bệnh mẹ tôi thường bị đau bụng không ăn uống được gì mấy nên người ốm yếu. Tôi có đưa mẹ đi khám ở các bệnh viện lớn và mua thuốc bác sĩ kê nhưng dùng một thời gian dài vẫn bị đau bụng. Có lẽ do không hợp thuốc nên bệnh mới không đỡ được tí nào. Về sau mẹ tôi mua và uống nhiều loại thuốc khác nhau lắm, tôi cũng không nhớ rõ đó là những loại thuốc nào nhưng có một loại thuốc mẹ tôi uống trong hơn 2 năm nay rồi, thuốc khá hiệu quả vì từ khi dùng thuốc tôi không còn thấy mẹ kêu bị đau dạ dày nữa. Nhưng hàng ngày mẹ vẫn phải đều đặn uống thuốc đúng giờ, ngày 2 lần trước bữa ăn để cơn đau dạ dày không quay trở lại. Nhưng không biết vì sao mà cả tuần nay mẹ tôi lại bị đau dạ dày lại, uống thuốc cũng không thấy đỡ nên tôi lại đưa mẹ đi khám. Bác sĩ thì cũng chỉ bảo là bị loét dạ dày do ăn uống không điều độ rồi kê cho đơn thuốc hơn 2 triệu bảo mua về uống nhưng mẹ không mua vi sợ không hợp thuốc như lần trước.  Hiện giờ tôi rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ, không thể tập trung làm gì được. Không uống thuốc thì không đành, uống thuốc thì cũng không khỏi được. Bác sĩ cho tôi hỏi có thuốc nào có thể chữa tận gốc căn bệnh viêm loét dạ dày không? (Nguyễn Hoàng Quân – Nghệ An).

Triệu chứng viêm loét dạ dày

Triệu chứng viêm loét dạ dày

Trả lời

Chào bạn Hoàng Quân!

Theo như bạn chia sẻ thì bệnh của mẹ bạn đã kéo dài khá lâu rồi, và đã uống nhiều loại thuốc tây nhưng vẫn không khỏi bệnh hoàn toàn mà chỉ có thể làm giảm các cơn đau và hạn chế bệnh tái phát phần nào. Điều này có thể là do cơ địa không hợp với các thành phần của thuốc hoặc cũng có thể là do chế độ ăn uống kiêng khem không hợp lí.

Hiện nay, ngoài các loại thuốc Tây chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày bạn có thể dùng các loại thuốc đông y, thuốc gia truyền chữa đau dạ dày rất hiệu quả. Trong đó, phương pháp chữa đau dạ dày bằng thuốc nam được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn vì tính an toàn, hiệu quả cao, lại không tốn quá nhiều chi phí.

Một trong những bài thuốc hiệu quả nhất mà 8/10 bệnh nhân viêm loét dạ dày sử dụng và cho biết đã khỏi bệnh hoàn toàn, không tái phát là bài thuốc “Sơn dược Hoàn Vị Nam” do Trung tâm Sơn dược Tây Bắc nghiên cứu và bào chế. Đây là bài thuốc cổ phương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ, mang lại hiệu quả cao chỉ trong 1 – 2 tháng sử dụng nếu kiên trì dùng thuốc và kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ. Nhờ vào bài thuốc chữa đau dạ dày của Trung tâm Sơn dược mà hàng triệu bệnh nhân đã có thể lấy lại được sức khỏe và có được niềm vui cuộc sống.

Bình Luận