Chữa khỏi bệnh u xơ tuyến tiền liệt bằng cây xạ đen liệu có phải sự thật không?

Có nhiều bạn độc giả thắc mắc về cây thuốc vốn nổi tiếng trong điều trị và phòng ngừa các bệnh ung thư, đó chính là cây xạ đen. “Chữa khỏi bệnh u xơ tuyến tiền liệt bằng cây xạ đen liệu có phải sự thật không?” là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm, đặc biệt là những nam giới đang mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này của các bạn trong bài viết dưới đây.

Công dụng của cây xạ đen

Cây xạ đen hay còn có tên gọi khác là cây duồng khụ. Loại cây này được sử dụng rộng rãi trong cả y học hiện đại và y học cổ truyền. Và xạ đen được mệnh danh là loại thần dược điều trị và ngăn ngừa ung thư, u xơ rất hiệu quả. Cây xạ đen thường được dùng trong các trường hợp sau:

  • Phòng và hỗ trợ điều trị  các bệnh ung thư như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt của đàn ông và một số căn bệnh ung thư hoặc u xơ khác.
  • Duy trì ổn định huyết áp và điều trị bệnh huyết áp cao.
  • Giúp giải độc gan, hạ men gan và điều trị viêm gan, đặc biệt là bệnh viêm gan B.
  • Giúp chống viêm và kháng khuẩn rất tốt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây xạ đen để điều trị mụn nhọt và các tình trạng viêm nhiễm khác.
  • Làm giảm mỡ máu.
Có điều trị khỏi bệnh u xơ tuyến tiền liệt bằng cây xạ đen không?

Ảnh: Có điều trị khỏi bệnh u xơ tuyến tiền liệt bằng cây xạ đen không?

Có điều trị khỏi u xơ tuyến tiền liệt bằng cây xạ đen hay không?

Cây xạ đen có chứa một hoạt chất giúp ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng cây xạ đen có thể điều trị bệnh u xơ tiền liệt tuyến lành tính hoàn toàn hiệu quả. Để quá trình điều trị bệnh đem lại hiệu quả cao nhất, người bệnh cần điều trị kết hợp cả thuốc tây dược và vị thuốc này.

Để sử dụng cây xạ đen điều trị u xơ tiền liệt tuyến lành tính, bạn hãy làm như sau: dùng cả lá và thân cây xạ đen đem sắc với nước, dùng uống làm nhiều lần trong ngày. Để điều trị bệnh hiệu quả cao nhất và bệnh nhanh chóng khỏi, người bệnh cần kiên trì uống thuốc trong thời gian dài và không được ngắt quãng nửa chừng.

Lưu ý:

– Nước thuốc của cây xạ đen chỉ sử dụng trong ngày, không nên để sang ngày hôm sau.

– Khi sử dụng cây xạ đen để điều trị u xơ tuyến tiền liệt, người bệnh không được ăn rau muống vì sẽ làm thuốc mất tác dụng điều trị.

– Có thể kết hợp cây xạ đen với cây trinh nữ hoàng cung để hiệu quả điều trị sẽ đến sớm hơn.

Xem thêm: http://bacsituyentienliet.com/chua-viem-tuyen-tien-liet-o-dau-tot-va-re-nhat-ha-noi.html

Bình Luận