Dùng thuốc Sơn dược đặc trị đau nửa đầu bao lâu thì khỏi?

Bệnh nhân: Chào bác sĩ. Em bị đau nửa đầu nên tuần trước em có nhờ người đến trung tâm Sơn Dược Tây Bắc để lấy thuốc đặc trị đau nửa đầu. Nhưng uống thuốc một tuần rồi mà vẫn chưa thấy đỡ mấy, chỉ thấy đỡ đau đầu chút chứ vẫn bị chóng mặt và buồn nôn. Bác sĩ cho em hỏi tại sao em uống thuốc không khỏi? Có phải em không hợp thuốc của trung tâm không hay là do em dùng thuốc liều nhẹ nên bệnh không đỡ?

Bác sĩ – Thầy thuốc Ngô Thị Hằng: Chào bạn. Thuốc của trung tâm Sơn Dược Tây Bắc không giống với thuốc Tây, thuốc giảm đau cho hiệu quả tức thì trong thời gian ngắn. Mà đây là thuốc nam vì vậy cần phải kiên trì sử dụng thuốc trong 1 – 2 tuần đầu thì mới thấy hiệu quả của thuốc. Và bạn có thể nói rõ tình trạng bệnh của bạn để chúng tôi tư vấn thêm được không? Bạn bị đau nửa đầu bao lâu rồi? Các cơn đau xuất hiện như thế nào, đau nhiều hay đau ít?

Dùng thuốc Sơn dược đặc trị đau nửa đầu bao lâu thì khỏi?

Dùng thuốc Sơn dược đặc trị đau nửa đầu bao lâu thì khỏi?

Bệnh nhân: Em hay đau nhức đầu nên tuần trước đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán em bị đau nửa đầu. Hình như em bị bệnh khoảng 3 năm rồi. Lúc trước thỉnh thoảng em mới đau, nhưng dạo gần đây em công việc bận rộn, hay phải thức khuya làm việc trên máy tính nên em hay đau đầu lắm, có hôm đau không ngủ được.

Bác sĩ: Ngoài các bị đau đầu em có bị chóng mặt, buồn nôn không hay có bị đau sau gáy không? Em có thường xuyên bị mất ngủ không? Cơn đau có kéo dài lâu không?

Bệnh nhân: Em chỉ bị đau 1 – 2 ngày là sẽ cắt được cơn đau nhưng vài ngày sau cơn đau lại tái phát. Em cũng hay bị mất ngủ, thỉnh thoảng đang làm còn bị chóng mặt buồn nôn.

Bác sĩ: Vậy ngoài thuốc của Trung tâm em có uống thuốc gì khác không? Chẳng hạn như thuốc giảm đau hay thuốc Tây chữa đau đầu hoặc chữa mất ngủ.

Bệnh nhân: Em chỉ uống mỗi thuốc của trung tâm thôi, không uống thuốc khác vì bác sĩ ở trung tâm có dặn không được uống kết hợp với các loại thuốc khác.

Bác sĩ: Em có uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ không, hay uống ít hơn, nhiều hơn hướng dẫn. Chế độ sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi của bạn như thế nào?

Bệnh nhân: Em đang uống theo chỉ đinh của bác sĩ, nhưng em thấy không hiệu quả mấy nên em sợ liều thuốc của em nhẹ, không có tác dụng. Em vẫn ăn uống đều đặn, nhưng ngủ ít vì em thường phải thức đêm làm việc.

Bác sĩ: Theo như những thông tin mà bạn cung cấp, nguyên nhân khiến bạn uống thuốc 1 tuần mà chưa thấy có hiệu quả là vì chế độ nghỉ ngơi không hợp lí, bị căng thẳng, mệt mỏi do làm việc nhiều.

Bệnh nhân: Nếu vậy thì em phải uống thuốc bao lâu thì mới hết bệnh thưa bác sĩ. Em phải uống thuốc như thế nào hay phải làm gì để nhanh khỏi bệnh?

Bác sĩ: Với tình trạng bệnh của em, chỉ cần em kiên trì uống thuốc 2 – 3 tháng theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ khỏi bệnh. Tuy nhiên, để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất thì em cũng nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, ăn uống đủ chất, hạn chế sử dụng các chất kích thích như trà, cà phê, bia rượu.

21 bình luận

 • Bởi Lê Thị Loan - Trả lời

  Bệnh này thuốc tây y hay đông y hiệu quả hơn vậy mọi người, biết là thuốc giảm đau không tốt nhưng mỗ khi cơn đau đến nếu không uống thì không chịu được.Người mệt mỏi chẳng muốn làm ăn gì.

  • Bởi Đặng Huyền Trân - Trả lời

   Thuốc giảm đau dùng nhiều ko tốt chút nào đâu bạn ơi, còn sợ có chuyện gì xảy ra ấy chứ, tốt nhất là bạn ngừng dùng thuốc an thần đi, chuyển hẳn sang thuốc đông y hoặc những thuốc có nguồn gốc thảo dược mới đc, chứ cứ lạm dụng thế nguy hiểm lắm.

  • Bởi Nguyễn Thị Tuyết - Trả lời

   Đúng đấy bạn ơi, điều trị bằng thuốc đông y tuy chậm nhưng hiệu quả lâu dài và không có tác dụng phụ.Bạn cứ dùng thuốc giảm đau sau này phụ thuộc vào thuốc là không ổn đâu, nó ảnh hương đến dạ dày và chức năng gan thận đó bạn.

  • Bởi Nguyễn Thị Tuyết - Trả lời

   Mình đang tìm hiểu về thuốc chữa bệnh đau nửa đầu của trung tâm sơn dược tây bắc, thấy trên các diễn đàn mọi người nói thuốc này chữa nhiều người khỏi bệnh lắm, bạn vào đây mà tham khảo http://sonduoctaybac.com/bai-thuoc-son-duoc-dac-tri-dau-nua-dau.html

 • Bởi Trần ÁI Vi - Trả lời

  Em bị bệnh đau nửa đầu đã 5 năm nay rồi, chữa trị khắp nơi nhưng không khỏi, chụp chiếu đủ cả nhưng vẫn không có thuốc chữa. Em thấy trên các báo nói bài thuốc này chữa được bệnh đau nửa đầu mà không biết có chữa được bệnh mãn tính như em không, có ai chữa bệnh đau nửa đầu bằng bài thuốc sơn dược đặc trị đau nửa đầu thì chia sẻ cho em ít kinh nghiệm với ạ.

  • Bởi Dương Phương Thảo - Trả lời

   Mình đã chữa bệnh đau nửa đàu ở đây rồi, trước đâu cứ một tháng ít nhất phai đau 2 lần mỗi lần như vậy là phải đau mất 2 ngày, chóng mặt buồn nôn ăn không ăn được,ngủ không ngủ được. may nhờ cô bạn cùng công ty giới thiệu đến trung tâm sơn dược tây bắc mình mua thuốc về uống 1 tháng là các triệu chứng đã khỏi rồi, bác sĩ khuyên nên uống một tháng nữa để phòng bệnh tái phát. cho đên bây giờ thì sức khỏe của mình tốt, thỉnh thoảng có đau đầu nhưng chỉ là cảm cúm thông thường thôi.

   • Bởi Quách Thị Quyên - Trả lời

    Chị ơi chị bị bệnh đau nửa đầu bao lâu mà uống thuốc có 1 tháng đã khỏi rồi, em uống thuốc tây 3 năm nay có khỏi được đâu, đợt này em cũng phải mua về uống xem sao.

 • Bởi Trần Ngọc Hoa - Trả lời

  Mình ở xa không có điều kiện đến khám được thì có thể mua thuốc được không mọi người?

  • Bởi Nguyễn Thị Thu - Trả lời

   Ở xa cũng mua được bạn ơi, mình cũng đặt thuốc ở đây mà . Bạn gọi đến số của bác sĩ 0903 296 769 để được tư vấn và đặt thuốc nhé.

 • Bởi Hoàng Thị Mỹ - Trả lời

  Tôi bị đau nửa đầu đã 8 năm nay rồi, đã chữa trị nhiều noi mà không thấy đỡ, thuốc giảm đau thì dùng nhiều rồi bây giờ nhờn thuốc. cho tôi hỏi với trường hơp của tôi thì có thể sử dụng bài thuốc này không?

  • Bởi Than Thúy Hà - Trả lời

   Chị ơi trung tâm này điều trị bằng thuốc nam hiệu quả lắm chị à, bệnh đau đầu thì em không biết chứ em lấy thuốc trị nấm da đầu ở đây tốt lắm, chị cứ thử điện cho bác sĩ tư vấn xem sao. em vẫn còn lưu số của trung tâm sơn dược tây bắc đậy chị (04) 22 132 333

 • Bởi Đặng Văn Thiết - Trả lời

  Mình bị đau kinh niên liệu thuốc này có chữa được không hả mọi người?

 • Bởi Hà Thị Cẩm - Trả lời

  Mình bị chứng đau nửa đàu gần 4 năm nay, mình bị đau thường xuyên khi cơn đau đến mình chóng mặt buồn nôn, nhiều đêm đau không ngủ được. Mình đã đi khám chuyên khoa thần kinh, bác sĩ bảo mình đau đầu do rối loạn vận mạch, mình có uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ nhưng vẫn không khỏi. Hiện tại mình chỉ uống thuốc giảm đau, nhưng cũng chỉ được vài tiếng cơn đau lại quay lai.. Cho mình hỏi nếu mình uốngsơn dược đặc trị đau nửa đầu thì có hiệu quả ko, có sợ bị phụ thuộc vào thuốc như khi uống thuốc tây ko? Mọi người có ai chữa thuốc đấy chưa phản hồi lại cho mình với

  • Bởi Lò Thị Thúy - Trả lời

   Tôi đang uống thuốc được 2 tuần rồi, hiện tại thì các cơn đau cũng giảm dần sức khỏe cũng tốt lên bác sĩ bảo bệnh của tôi phải chữa trị trong 2 tháng. nhưng kết quả như vậy tôi cũng yên tâm điều trị tiếp rồi.

  • Bởi Lý Thị Phượng - Trả lời

   Trước đây mình bị đau đầu thường xuyên chỉ cần âm thanh lớn hay ánh sáng mạnh là mình đã đau rồi. Công việc mình áp lực lại bị thêm mất ngủ nữa nên tính tình mình thay đổi rất nhiều, hay cáu gắt. Rồi được bạn chị bạn trong công ty giới thiệu cho thuốc sơn dược đặc trị đâu nửa đâu. Mình uống thuốc được 1 tháng thấy tình trạng bệnh cải thiện rất nhiều,các cơn đau đã giảm, ăn đươc ngủ được.Em cứ liên hệ liên với bác sĩ Hằng theo số 0903 296 769 để được tư vấn điều trị nhé, theo mình biết đã nhiều người chữa khỏi bệnh đau nửa đầu ở trung tâm sơn dược tây bắc rồi đó

   • Bởi Hồ Thị Thúy - Trả lời

    Có phải bác sĩ Hằng ở bài viết trên không chị? vậy em cũng muốn được tư vấn để chữa bệnh đau nửa đầu.

 • Bởi Hoàng Thành Công - Trả lời

  Sơn dược đặc trị đau nửa đầu là thuốc nam ah, thế giờ mình muốn mua thuốc để chữa cho mẹ mình bị đau nửa đầu hơn 10 năm nay rồi thì làm sao để mua được? mình ở Thái Nguyên.

  • Bởi Nguyễn thị Thơm - Trả lời

   Bạn đến tận nơi mua hoăc gọi điện cho bác sĩ để dọ tư vấn cho, mua thuốc thì chuyển qua bưu điện mà.

  • Bởi Thái Thị Cúc - Trả lời

   Bạn xem thêm thông tin về thuốc sơn dược đặc trị đau nửa đầu của trung tâm ở đây nhé, ở đây có cả địa chỉ đó http://sonduoctaybac.com/bai-thuoc-son-duoc-dac-tri-dau-nua-dau.html

 • Bởi Trịnh Vân Anh - Trả lời

  Em tưởng bệnh đau nửa đầu chỉ gặp ở người ngoài 30 thôi. em năm nay mới có 20 tuổi mà đã có những triệu chứng như bài viết trên rồi em lo lắng quá.

  • Bởi Cao Thị Tuyết - Trả lời

   Bệnh đau nửa đâu có thể gặp ở bât cứ độ tuổi nào em ơi, nhưng có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau nửa đầu tốt nhất em liên hệ với bác sĩ để điều trị cho sớm.

Bình Luận