Học hỏi kinh nghiệm sử dụng bài thuốc Sơn dược bổ trung ích khí đặc trị táo bón sao cho hiệu quả

Phạm Khoa: Xin chào mọi người, mình bị táo bón kinh niên nên thi thoảng ăn cay hoặc ăn ít rau là y như rằng táo bón lại xuất hiện. Những lần táo bón xuất hiện là mình lại bị ám ảnh khi đi vệ sinh “nặng”. Lúc trước, mỗi lần bị như vậy là mình thường ra hiệu thuốc Tây mua thuốc về  uống. Chỉ sau 2 đến 3 ngày là chứng táo bón hết nhưng mà thường bị lại khiến mình rất khó chịu và mệt mỏi. Hơn nữa, mình rất xấu hổ khi cứ đi vào nhà vệ sinh ngồi hàng tiếng đồng hồ trong đó chỉ để giải quyết “nỗi buồn” này. Sắp tới mình có chuyến công tác khoảng 2 tháng trong miền nam nếu căn bệnh tiếp tục đeo bám thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Chính vì vậy, mình muốn giải quyết và trị dứt điểm chứng bệnh này để có chuyến đi thành công, thoải mái nhất. Mình đọc trên các diễn đàn nghe các chuyên gia đánh giá rất cao về bài thuốc “Sơn dược bổ trung ích khí” đặc trị bệnh táo bón của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc. Vậy mọi người cho mình hỏi đã ai dùng bài thuốc này chưa? Có thể chia sẻ cho mình một số kinh nghiệm để giúp điều trị bệnh hiệu quả được không? Mình cảm ơn!

Học hỏi kinh nghiệm sử dụng bài thuốc Sơn dược bổ trung ích khí đặc trị táo bón

Ảnh: Học hỏi kinh nghiệm sử dụng bài thuốc Sơn dược bổ trung ích khí đặc trị táo bón

Kim Hiền: Có mình nhé. Mình đã dùng bài thuốc Sơn dược bổ trung ích khí đặc trị táo bón của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Trước mình cũng bị táo bón kinh niên như bạn. Hôm nào bị là y như rằng ngồi mấy tiếng trong nhà vệ sinh, có những hôm còn trong tình trạng khá thê thảm, đi vệ sinh mà nước mắt nước mũi chảy ra như bị tra tấn vì đau đớn. Thậm chí mình còn bị chảy máu ở hậu môn do rặn mạnh. Khoai lang với rau xanh thì lúc nào cũng có sẵn trong nhà, ăn đến phát ngấy phát sợ luôn. Chính vì vậy, minh quyết tâm điều trị tận gốc căn bệnh đáng ghét này. Biết Trung tâm Sơn dược Tây Bắc có địa chỉ tại số 1 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội nên mình đã đến đây để được các sĩ và thầy thuốc thăm khám, bốc thuốc điều trị. Theo mình được biết, các bác sĩ sẽ dựa vào từng thể trạng, diễn biến bệnh của mỗi người mà bốc thuốc gia giảm liều lượng, vị thuốc khác nhau nên không ai giống ai. Như mình thì sau thời gian trị bệnh bằng bài thuốc này mình thấy táo bón không còn xuất hiện nữa. Nhưng kinh nghiệm để điều trị bệnh nhanh khỏi của mình chính là tuân thủ những quy tắc mà thầy thuốc đưa ra bằng việc uống đúng liều lượng, giờ giấc. Ngoài ra, cần kiêng khem và nghỉ ngơi hợp lí. Các thầy thuốc còn dặn mình không được để tinh thần bị căng thẳng và nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước lọc.

Phạm Huệ: Mình cũng đang dùng thuốc của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc đây, mình uống thuốc Bổ trung ích khí chữa táo bón được nữa tháng thấy bệnh như hết rồi, dùng thuốc 3 ngày thì hiện tượng táo bón bắt đầu giảm rồi. Lúc mang bầu mình ăn đồ đạm nhiều, rồi uống viên sắt … nên cơ thể nóng lên sinh béo xong mình bị táo nặng, người lúc nào cũng buồn bực, muốn đi vệ sinh mà không thể nào đi được, lúc đi được thì không được nhiều, đau muốn khóc lên được.

Anh Thư: Không phải lo lắng về vấn đề đó đâu nhé. Bạn chỉ cần đến thăm khám hoặc gọi điện để bác sĩ tư vấn rồi lấy thuốc về uống 1 tháng sẽ hết thôi. Chồng mình làm xây dựng, rượu bia nhiều nên trước cũng bị táo bón thường xuyên, uống thuốc của Trung tâm 1 tháng thì hết. Do không kiêng được bia rượu nên bác sĩ khuyên uống Sơn Dược giải độc hoàn hàng ngày, dù bia rượu liên miên nhưng không bị táo bón trở lại.

Để giúp hỗ trợ điều trị bệnh táo bón hiệu quả và nhận được những tư vấn tốt nhất về việc sử dụng bài thuốc này, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc (04) 22 132 333 – 0978 17 48 47 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 1, Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bình Luận