Hỏi kinh nghiệm sử dụng Sơn dược Bài Thạch đặc trị sỏi thận

Chào bác sĩ! Dạo gần đây, tôi thường xuyên có những biểu hiện bất thường về đường tiểu như tiểu rắt, tiểu buốt thậm chí có lần tiểu ra máu, thỉnh thoảng đau râm rỉ ở vùng xương chậu, vùng bụng dưới và háng. Tôi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì mới phát hiện ra mình bị sỏi thận. Tôi có tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh thì nghe mọi người mách nên dùng bài thuốc nam “Sơn dược Bài Thạch” đặc trí sỏi thận, hiệu quả lắm, không gây  bất cứ tác dụng phụ nào và bệnh sẽ không tái phát. Tôi muốn hỏi bác sĩ bài thuốc này có thể mua ở đâu an tâm nhất, sử dụng như thế nào? Mong bác sĩ trả lời sớm. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Bài thuốc “ Sơn dược Bài Thạch” đặc trị sỏi thận là bài thuốc nổi tiếng của dòng họ Tòng ở vùng núi Tây Bắc, chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên giúp chữa trị bệnh sỏi thận một cách triệt để. Bài thuốc này được kế thừa và phát triển bởi Trung Tâm Sơn dược Tây Bắc, thuốc có bán tại Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc số 1 Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài thuốc Sơn dược Bài Thạch đặc trị sỏi thận

Bài thuốc Sơn dược Bài Thạch đặc trị sỏi thận

Bài thuốc Sơn dược Bài Thạch đặc trị sỏi thận có thành phần bao gồm các loại thảo dược như cỏ dứa rừng, bông lau, cây trăm rễ, cối xay, cỏ xước, kim tiền thảo, kê huyết đằng, mía voi, mã đề, thổ phục linh và một số loại thảo dược khác.

Mỗi thang thuốc thường chia làm 3 ngày dùng. Mỗi ngày lấy 1/3 thang đun với 1 lít nước, đun sôi 4-5 phút/lần. Tiếp tục sắc lại lần thứ 2 với 1 lít nước, đung sôi với thời gian 7 phút, lấy nước thuốc 2 lần trộn đều với nhau, để nguội uống hàng ngày. Bài thuốc này có tác dụng chấm dứt các cơn đau thường trực, không còn tiểu buốt, tiểu bí hay tiểu ra máu.

Tùy theo kích thước, vị trí và cấu trúc của viên sỏi mà thời gian điều trị dài hay ngắn, thông thường điều trị 1-2 tháng, trường hợp nặng kéo dài đến 3 tháng thì sỏi bị bào mòn và được đẩy ra bên ngoài cơ thể.

Bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra tình trạng bệnh cũng như kích thước của viên sỏi, từ đó sẽ có liệu trình điều trị bệnh chính xác. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra sức khỏe định kì để theo dõi sự tiến triển của bệnh, cũng như hiệu quả của việc dùng thuốc.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận. Bạn không nên ăn những thực phẩm có chứa Oxalat, Axit uric, muối…bởi nó là “tòng phạm” gây ra sỏi thận. Quan trọng nhất là bạn nên cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày, giúp cho quá trình đào thải chất độc ra ngoài cơ thể được diễn ra đều đặn, lợi cho thận.

Chúc bạn mau chóng khỏi bênh!

Bình Luận