Hỏi thông tin về bài thuốc tăng cân gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến

Hỏi: “Tôi tên Trịnh Ngọc Tú, 27 tuổi, hiện đang làm kinh doanh một xưởng nhôm, inox tại xã Xuân Ngọc – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định. Hiện tại đối với tôi, mọi thứ đều rất thuận lợi và bố mẹ giờ chỉ mong ngóng tôi lập gia đình. Nhưng khổ một nỗi, tôi gầy quá, người cao kều nên nhìn lại càng như cây sậy, chính bản thân nhìn còn thấy “chán đời” nên thấy tự ti trước các bạn nữ. Mặc dù tôi ăn rất khỏe nhưng tạng người lẫn cân nặng đều không thể khá lên được.

Trước đây mẹ tôi đã từng mua thuốc Bắc cho tôi uống giống mấy đứa cùng lứa trong làng, nhưng chúng nó thì sau dậy thì còn mập mạp lên có da có thịt còn riêng tôi thì có bao nhiêu cũng chỉ nguyên thế vậy. Gần đây, tôi có nghe nói về bài thuốc tăng cân gia truyền của dòng họ Nguyễn Tiến, được nhiều người quen trên Hà Nội tin tưởng và nhắc tới nhiều, thấy bảo thuốc hiệu quả, uống vào tăng cân nặng và ổn định chứ không kiểu giữ nước như nhiều thuốc tăng cân khác.

Tuy nhiên tôi thấy vẫn phân vân bởi hiệu quả của bài thuốc này đối với trường hợp của tôi vì tạng người như thế này là do từ bé đã thế rồi, liệu thuốc của dòng họ Nguyễn Tiến có gì đặc biệt để có thể thể cải thiện được thể trạng gầy gò bẩm sinh của tôi?”

Buồn vì thân hình gầy gò

Ảnh: Buồn vì thân hình gầy gò

Đáp:

Chào bạn Tú,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi về bài thuốc tăng cân gia truyền của dòng họ Nguyễn Tiến.

Thực chất các bệnh nhân tìm đến với chúng tôi đều là những người có thể trạng gầy gò bẩm sinh, mặc dù sức ăn rất khỏe, “Gầy thầy cơm” song cân nặng cũng như dáng người vẫn không thể nở nang. Và bài thuốc của dòng họ Nguyễn Tiến vốn được xây dựng và cải thiện dựa trên những đối tượng như anh, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị mà bài thuốc có thể đạt được.

Theo Đông y, thể trạng gầy gò có nguyên nhất xuất phát từ sự rối loạn, mất cân bằng nhất định ở 1 trong 3 tạng Tỳ – Thận – Phế. Khi 1 trong 3 tạng này có vấn đề sẽ kéo theo chức năng ở 2 tạng còn lại bị ảnh hưởng, chúng kết hợp cùng nhau và dẫn đến hậu quả là cơ thể không có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Xuất phát từ lý thuyết này, dòng họ Nguyễn Tiến ở Lạc Sỹ, Yên Thủy, Hòa Bình đã bao đời tích lũy kinh nghiệm và hiểu biết tạo nên bài thuốc gia truyền chữa chứng gầy còm, cho hiệu quả điều trị cao, giúp đạt tới cân nặng lý tưởng, vóc dáng cân đối. Bài thuốc bao gồm nhiều thành phần thảo dược quý như Bạch truật, Thần khúc, Mộc hương, Trần bì, Mạch nha, Cam thảo, Đẳng sâ, Sơn tra, Liên nhục, Viễn trí, Hoài sơn…và một số vị thuốc khác gia giảm theo cơ địa và căn nguyên gầy còm ở mỗi người.

Bài thuốc tăng cân gia truyền của dòng họ Nguyễn Tiến

Ảnh: Bài thuốc tăng cân gia truyền của dòng họ Nguyễn Tiến

Bài thuốc kết hợp từ các thành phần trên cùng liều lượng thích hợp sẽ tạo nên hiệu quả điều trị, hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Cụ thể, thuốc không chỉ đơn thuần kích thích bạn ăn ngon miệng hơn mà điều cốt yếu là thuốc giúp hệ thống lông mao hấp thụ chất dinh dưỡng có trong ruột non hoạt động tích cực hơn giúp các chất dinh dưỡng không bị hao hụt lãng phí theo chất thải ra ngoài. Cùng với đó, công năng của tỳ vị, can thận được củng cố, khí huyết lưu thông, tâm định an nhiên, tất cả sẽ phối hợp hoàn hảo để cơ thể bạn thay đổi dần tạng người và cải thiện cân nặng.

Công dụng của bài thuốc sẽ phát huy sau thời gian sử dụng từ 1-3 tháng, chỉ dùng 1 lần duy nhất trong đời và không phụ thuộc thuốc.

Để có thể đạt được hiệu quả tăng cân tối ưu bằng bài thuốc tăng cân gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0421.468.768 – 096.157.38.99. Các bác sĩ Nhà thuốc đông y Nguyễn Tiến sẽ trực tiếp tư vấn và kê thuốc theo cơ địa của từng bệnh nhân.

Bình Luận