Mặc quần lót nên để dương vật hướng lên hay hướng xuống là tốt

Bạn Đăng Nguyên, 18 tuổi – Hiện là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội có gửi về chuyên mục của namduocvietnam.com một thắc mắc với nội dung như sau:

“Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi khi mặc quần lót nên để dương vật hướng lên trên hay xuống dưới là tốt nhất ạ? Cháu vẫn thường để dương vật hướng xuống dưới nhưng nghe bạn bè nói để như vậy sẽ có hại cho dương vật và khi dương vật cương cứng sẽ bị cong vẹo. Và từ đó, mỗi lần dương vật cương cứng khi buồn vệ sinh là cháu thấy đúng là dương vật cũng bị cong. Chính vì vậy, dạo gần đây cháu đã thay đổi các mặc là hướng dương vật lên trên. tuy nhiên mặc như vậy cháu thấy rất khó chịu. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi mặc quần lót nên để dương vật hướng lên hay xuống dưới là tốt nhất. Mong bác sĩ giải đáp câu trả lời của cháu. cháu cảm ơn”.

Mặc quần lót nên để dương vật hướng lên hay hướng xuống là đúng?

Ảnh: Mặc quần lót nên để dương vật hướng lên hay hướng xuống là đúng?

Giải đáp

Chào cháu, không chỉ cháu mà đây còn là thắc mắc của khá nhiều nam giới trẻ tuổi khác. Hầu hết nam giới đều băn khoăn lo lắng khi không biết nên để dương vật như thế nào, hướng lên trên hay xuống dưới khi mặc quần lót. Và câu hỏi đặt ra là “mặc như thế nào là tốt nhất cho “cậu nhỏ”?

Nói một cách ngắn gọn nhất, thực tế đặt hướng lên hay hướng xuống đều được miễn sao nam giới thấy thoải mái. Tuy nhiên, theo từng trường hợp, nên có cách chọn lựa đặt dương vật phù hợp.

Khi mặc những chiếc quần jean bó sát, cháu nên để dương vật xuống để tránh bị cộm gây khó chịu. Tuy nhiên, nếu thường xuyên để dương vật hướng xuống dưới, cháu có thể sẽ bị cong dương vật hoặc gặp phải một bệnh lí như hẹp niệu đạo, đi tiểu khó khăn,……

Còn nếu đặt dương vật hướng lên trên thì khi dương vật cương cứng sẽ không gặp phải tình trạng bị chèn ép. Tuy nhiên, có một hạn chế đó là ở đầu dương vật sẽ xuất hiện cảm giác khó chịu do chun quần chẹn lại.

Chính vì vậy, thi thoảng cháu nên thay đổi cách đặt dương vật khi mặc quần lót. Và điều quan trọng là hãy mặc theo cách mà khiến cháu thấy thoải mái nhất.

Bình Luận