Thuốc chữa mề đay dị ứng của bác sĩ Nguyễn Tiến Minh có tốt không?

Hỏi:

Tôi bị mề đay khoảng 5 năm trước, ban đầu chỉ là những nốt nhỏ ở vùng đùi, vùng bẹn và chỉ nổi lên một vài lần mỗi tháng vào lúc chiều muộn rồi tự lặn đi rất nhanh. Chỉ khoảng 2 năm đổ lại đây, mề đay mới thực sự trở thành nỗi ám ảnh đối với cuộc sống sinh hoạt và làm việc của tôi, chúng thường nổi nhiều nhất vào khoảng thời gian giao mùa đông – xuân. Thời tiết miền Bắc mưa ẩm nồm, lúc lạnh lúc ấm thất thường khiến cơ thể trở nên mệt mỏi và uể oải. Các nốt mề đây xuất hiện nhiều ở khuỷu tay và thường sau bữa cơm tối. Mấy người hàng xóm bảo có thể tôi bị dị ứng cho do thức ăn, nghe mọi người nói cũng rất có lý nên tôi kỳ công lập kế hoạch theo dõi ăn những đồ ăn tương tự vào bữa trưa thì lại không hề hấn gì. Tình trạng như vậy ngày nào cũng xảy ra liên tục trong 1 tháng, sau đó thưa dần đi và hiện sang mùa thu thì chỉ có 1-2 nốt không đáng kể.

Thuốc chữa mề đay dị ứng của bác sĩ Nguyễn Thị Mùi có tốt không?

Ảnh: Thuốc chữa mề đay dị ứng của bác sĩ Nguyễn Tiến Minh có tốt không?

Ban đầu tôi tự chữa bằng các cây lá quanh vườn nhà nhưng không mang lại hiệu quả. Năm ngoái tôi đã đến Bệnh viên da liễu TW, bác sĩ kết luận tôi bị mề đay mạn tính và kê thuốc bôi và uống trong 10 ngày. Nhưng khi hết thuốc thì những nốt đỏ đó lại xuất hiện.

Tìm đủ mọi cách nhưng bệnh không thuyên giảm, tôi nhờ đến bác Google tìm hiểu các diễn đàn chữa mề đay thì mới biết các loại thuốc đó dùng lâu ngày không tốt, thậm chí sau này bệnh có thể nặng hơn. Đối với mề đay thì thuốc Nam cho hiệu quả điều trị tốt hơn, trong số các bài thuốc chữa trị bệnh mề đay tôi thấy nhiều người đánh giá rất cao bài thuốc chữa trị mề đay của bác sĩ Nguyễn Tiến Minh. Bài thuốc tôi thấy là sự kết hợp điều trị trên nhiều phương diện, dưỡng huyết, bổ gan, thận, giải độc đồng thời cũng tác động lên những vết mề đay mẩn ngứa trên da, giúp người bệnh giảm bớt sự khó chịu. Nghe giới thiệu như vậy, tôi thấy khá hợp lý nhưng vẫn muốn nhận được sự chia sẻ của những người đã từng sử dụng.

Mọi người đã dùng thuốc mề đay của Nhà thuốc đông y Nguyễn Tiến Minh có chữa khỏi bệnh mề đay không. Xin cảm ơn mọi người

( Triệu Quang Tình, Bắc Kạn)

1 bình luận trong “Thuốc chữa mề đay dị ứng của bác sĩ Nguyễn Tiến Minh có tốt không?

  • Bởi Hùnh Bé - Trả lời

    Em thấy thật trùng hợp là những người tên Minh đều giỏi hay sao ấy, Lĩnh vực gì cũng thấy giỏi luôn. Em chữa ở đây có 1 tháng là khỏi bệnh à. Mừng quá trời luôn.

Bình Luận