Thuốc chữa nấm da đầu gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến có tốt không?

Thuốc chữa nấm da đầu gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến có tốt không?

Bùi Thị Hoài, 46 tuổi, Thanh Hóa hỏi: Tôi bị nấm da đầu đã lâu mà không rõ nguyên nhân. Mặc dù đã điều trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc kể cả bôi thuốc lên da đầu vẫn không thấy đỡ. Tôi thấy ngứa ngáy, khó chịu vô cùng. Nhiều lúc muốn đưa tay lên gãi mà sợ sứt da đầu nên đành xoa xoa. Có đợt tôi mất ngủ cả tuần trời vì ngứa ngáy khó chịu. Không chỉ vậy, tôi bị vảy gàu to, rất nhiều và rụng tóc liên tục. Tóc tôi giờ vừa khô xơ lại lưa thưa rất mất thẩm mĩ. Tôi tìm thông tin trên mạng thấy nhiều người khen bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến điều trị hiệu quả bệnh nấm da đầu, không biết có thật không? Và tình trạng như của tôi có điều trị được không?

Trả lời:

Chào bạn Hoài. Phương pháp Tây y thường chỉ điều trị triệu chứng mà không giải quyết được tận gốc căn nguyên gây ra bệnh. Chính vì vậy không mang lại hiệu quả điều trị cao, khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần.

Ảnh minh họa bệnh nấm da đầu

Ảnh minh họa bệnh nấm da đầu

Về bài thuốc Đông y gia truyền chữa nấm da đầu dòng họ Nguyễn Tiến bạn hỏi thì đây là một trong số ít những bài thuốc điều trị nấm da đầu được các bác sĩ, chuyên gia và những lương y đầu ngành đánh giá cao. Dòng họ Nguyễn Tiến từ lâu đã nổi tiếng với những bài thuốc gia truyền điều trị hiệu quả nhiều bệnh, giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật, hiện nay người thừa kế của dòng họ là lương y Nguyễn Tiến Minh.

Bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến điều trị bệnh nấm da đầu bao gồm ba thành phần:

Thuốc uống: Sinh địa, thổ phục, kim ngân cành, ké đầu ngựa, kinh giới, bồ công anh, … có tác dụng bồi bổ sức đề kháng của cơ thể, chấm dứt tình trạng rụng tóc, đen tóc, làm vững chân tóc, ngăn ngừa ngứa và vẩy gàu.

Thuốc bôi: Chiết xuất dạng nước gồm: Ngưu bàng, khổ sâm, hoàng bá, xa xàng tử, lịh địa, ngưu hội, khương hoàng, ké màn trầu, … có tác dụng chống viêm, chống nấm, làm lành vùng tổn thương trên da đầu, tiêu diệt triệt để nấm trên da đầu mà không có tác dụng phụ.

Thuốc gội đầu: Khổ sâm, xuyên tâm liên, đàn hương, xuyên văn… có tác dụng triệt tiêu thể nấm hiện tại, ngăn ngừa tái phát, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng chân tóc trả lại mái tóc dày bóng đẹp tự nhiên.

Ba thành phần này sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên đã được nghiên cứu, chứng minh có tác dụng tốt trong điều trị nấm, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, nuôi dưỡng da đầu và mái tóc. Dựa trên kinh nghiệm nhiều đời bốc thuốc chữa bệnh cứu người cùng những nghiên cứu khoa học hiện đại, bài thuốc đã được nghiên cứu, thử nghiệm và gia giảm nhiều lần nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Đây cũng là bài thuốc được hàng nghìn bệnh nhân nấm da đầu, nấm rụng tóc tin tưởng lựa chọn.

Với tình trạng bệnh của bạn hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc đông y chữa nấm da đầu này nhé. Bạn nên điều trị càng sớm càng tốt, tránh những phiền toái mà bệnh gây ra. Đồng thời, điều trị sớm cũng giúp mang lại hiệu quả cao hơn, nhanh chóng hơn.

Để có thêm thông tin về bài thuốc chữa nấm da đầu dòng họ Nguyễn Tiến cũng như được tư vấn cụ thể về bệnh, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ của lương y Nguyễn Tiến Minh sau đây:

Thầy Thuốc, Lương y : Nguyễn Tiến Minh.

Địa chỉ : Số nhà 129 khu tập thể nhà máy may quân đội A39, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại : 0421.468.768 – 096.157.38.99

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Bình Luận