Thêm tin vui cho đàn ông mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Nhờ bài thuốc quý 300 năm tuổi của dòng họ Tòng vùng Tây Bắc và nghiên cứu ứng dụng của trung tâm Sơn dược Tây Bắc, không ít người bị mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhiều năm đã dễ dàng nói lời “vĩnh biệt” với căn bệnh.

Chúng tôi tìm đến Trung tâm Sơn dược Tây Bắc vào một buổi chiều những ngày mùa hạ, cái nắng chói chang không làm giảm đi lượng người đến thăm khám tại trung tâm. Nhìn những quý ông mệt mỏi chờ đợi, chúng tôi dễ dàng nhận ra họ là những bệnh nhân mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến lâu năm từ khắp nơi như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội…tìm đến trung tâm để nhờ các bác sĩ cắt thuốc chữa bệnh.

IMG_9039-Copy-Copy-Copy-2-768x512

Bác sĩ Nguyễn Thành Long khám bệnh cho bệnh nhân bị phì đại tuyến tiền liệt

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới là một căn bệnh khá phổ biến, thường gặp ở những quý ông trung và cao niên. Nếu không chữa trị sớm sẽ gây ra những biến chứng khôn lường, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như đời sống vợ chồng.

Rất nhiều bệnh nhân sau khi chữa khỏi bệnh đã quay lại cảm ơn Trung tâm. Cùng có mặt tại trung tâm ngày hôm đó, ông Nguyễn Thế Hiến, 46 tuổi, Tuyên Quang cho biết: “tôi bị phì đại tiền liệt tuyến cách đây 3 năm, Ban đầu tôi dùng thuốc tây để điều trị nhưng bệnh đỡ một thời gian thì tôi lại bị tác dụng phụ của thuốc nên cứ uống thuốc xong là cảm thấy cồn cào ruột gan. Sợ quá, tôi chuyển sang dùng nhiều loại thuốc Nam, thuốc Bắc khác nhưng không đỡ”.

Ông Hiến cho biết, cách đây một tháng, ông uống thuốc “Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến” thì thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể, ông cảm thấy đi tiểu thông hơn, tiểu dễ dàng hơn so với ban đầu. “Tôi cảm thấy khối u ở tuyến tiền liệt nhỏ dần, giá mà biết trung tâm sớm hơn thì tôi đã không mất nhiều tiền bạc, công sức chữa phì đại tiền liệt tuyến trước đó”.  Ông Hiến nói thêm.

Cùng tâm trạng với ông Hiến, ông Nguyễn Xuân Phúc, 52 tuổi, Hưng Yên cho biết, ông thường xuyên đi tiểu, một đêm có khi ông đi 3-4 lần. Trong người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi.

“Tôi bị u xơ phì đại tiền liệt tuyến đã 2 năm  nay. Tôi cũng chữa bằng thuốc tây và một số thuốc đông y nhưng khỏi một thời gian sau lại tái phát. Tình trạng cứ thế tiếp diễn cho đến khi tôi được ông bạn giới thiệu về Trung tâm Sơn dược tây Bắc với bài thuốc kỳ diệu là “Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến”. Tôi mua để uống thử. Ban đầu tôi cũng không tin nhưng sau 2 tháng, tôi thấy có sự chuyển biến tốt. Bị lâu nên tôi cũng kiên trì dùng thêm một thời gian xem và tôi uống thêm 1 tháng nữa thì bệnh đỡ hẳn. Giờ đây, tôi cảm thấy thoải mái lắm.

cach-chua-viem-tuyen-tien-liet2

Bài thuốc dân tộc chữa viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Ông Phúc cho biết thêm, lần này ông đến đây để cảm ơn trung tâm và cũng nhân tiện lấy thuốc cho người em họ cũng mới bị bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến.

Đang ngồi nói chuyện, chúng tôi thấy Trung tâm có khá nhiều cuộc điện thoại gọi về để cảm ơn, có người nhờ tư vấn, có người hỏi địa chỉ cụ thể để nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện. Trong đó, có không ít câu chuyện là chia sẻ niềm vui đã chữa khỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ uống bài thuốc của trung tâm. Mỗi lần như vậy, chúng tôi lại thấy nụ cười của những y, bác sĩ nơi đây rạng rỡ, ảnh mắt không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc xen lấn.

Tâm sự với chúng tôi, bác sĩ Nguyễn Thành Long – Trung tâm sơn dược Tây Bắc cho biết, chính người bệnh là động lực lớn để các y bác sĩ nơi đây quyết tâm gắn bó cả cuộc đời mình với nghề y, nhìn thấy họ đau đớn, bệnh tật, chúng tôi lại muốn nghiên cứu, mong sớm tìm ra những phương thuốc tốt để chữa trị, giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống khỏe mạnh.

Làm việc bằng tâm huyết, bằng tấm lòng của nghề y, các bác sĩ nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người bệnh. Chính sự tin tưởng và kính phục của bệnh nhân khắp nơi đã khiến trung tâm gây được tiếng vang lớn như ngày hôm nay và được bệnh nhân hết lòng tin tưởng.

Chia tay trung tâm sau một ngày trời nắng gay gắt, chúng tôi hi vọng trung tâm sẽ nghiên cứu ra nhiều bài thuốc hay hơn nữa, tốt hơn nữa để cứu giúp những người bệnh, giúp họ tìm thấy những tháng ngày ấm áp trong cuộc đời mình. Và hi vọng rằng, bài thuốc Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến sẽ giúp cho nhiều quý ông trên cả nước thoát khỏi căn bệnh gây ra nhiều đau khổ, sớm trả họ về với cuộc sống bình yên như trước.

Bình Luận